CÁCH LÀM SALAD CẢI BRUSSELS DÙNG KÈM NƯỚC SỐT DẤM CAM MẬT ONG

CAM NANG CHO BAN, Chăm Sóc Sắc Đẹp, Dinh Dưỡng và Sức Khỏe, Gian Bếp Thực Dưỡng, Hướng dẫn sử dụng mật ong, Kiến thức sử dụng

 Hãy bắt đầu một tuần mới với tràn đầy năng lượng tươi mới cùng món Salad Cải Brussels cùng nước sốt tuyệt đỉnh Sốt Dấm Cam Mật Ong!!

Phục vụ: cho 6 phần ăn

Thành phần

Rau xà lách:

  • 1 ½ pound bắp cải Brussels, cắt nhỏ
  • 1 củ thì là nhỏ thái nhỏ
  • ¼ tách hạt thông nướng
  • ½ chén hạt lựu

Trình bày:

  • ¼ cốc pho mát xanh vụn

Nước sốt:

  • 1 muỗng canh mù tạt Dijon
  • 1 muỗng canh mật ong
  • 3 muỗng canh nước cam
  • ½ muỗng cà phê vỏ cam
  • ½ muỗng cà phê hành tím băm nhỏ
  • 1 muỗng canh nước chanh
  • 3 muỗng canh dầu ô liu

Muối và hạt tiêu cho vừa ăn

Hướng dẫn

1. Sơ chế: Băm nhỏ bắp cải Brussels. Cho rau vào một bát trộn lớn cùng với thì là, hạt thông và hạt lựu.

2. Làm nước sốt: Lấy một bát riêng, kết hợp mù tạt, mật ong, nước cam, vỏ cam, hành tím và nước cốt chanh. Trộn đều trong dầu ô liu và nêm nếm với muối và tiêu.

blog 1 - 1 resize

3. Đổ nước xốt lên hỗn hợp rau mầm và trộn đều trước khi phục vụ. Trang trí với pho mát xanh.

blog 1 - 2 - resize

Mẹo Làm Salad
Tô Trộn Salad Dùng Kèm Trứng Tạo Hương Vị Ngon Hơn
Sử dụng một tô lớn giúp trộn salad dễ dàng và bạn có thể trộn mọi thứ bằng tay! Ăn trứng với salad thực sự giúp bạn hấp thụ nhiều chất dinh dưỡng hơn từ rau Có muối và hạt tiêu trong món salad của bạn sẽ giúp chúng ngon hơn, đặc biệt là khi trộn đều.