10 lợi ích của JR

Kiến thức sử dụng

10. Sữa Ong Chúa chống oxi hóa mạnh.
Khi các tế bào của bạn bị ôxy hóa, dẫn đến trường hợp nguy cơ bệnh ung thư, bệnh tim và điều kiện thoái hóa khác.
Theo báo cáo trên Tạp chí Thực phẩm Nông nghiệp Hóa học năm 2008, Sữa Ong Chúa (JL) có chứa một lượng rất cao các chất chống oxy hóa.
Và những gì các nhà khoa học đã tìm thấy trong Sữa Ong Chúa có một lượng cao các chất chống oxy hóa khi Sữa Ong Chúa là tươi. Vì vậy, khi mua RJ, đảm bảo rằng bạn đang mua Sữa Ong Chúa tươi, sản phẩm đông lạnh để tối đa hóa nguyên chất.

9. Điều Hòa Hệ Miễn Dịch.
Vì Sữa Ong Chúa được chỉ ra là có tiềm năng điều hòa hệ miễn dịch cho con người, một nhóm các nhà khoa học tại Đại học Ryukyus tại Nhật Bản đã tiến hành một nghiên cứu để xác định xem JL có thể thay đổi sự phát triển của hệ thống tự miễn dịch ở chuột hay không.
Tự miễn dịch là một trạng thái trong đó hệ thống miễn dịch của cơ thể tấn công chính nó. Bệnh như Viêm khớp dạng thấp và các dị ứng là bệnh tự miễn.
Trong nghiên cứu, các nhà khoa học phát hiện ra rằng những con chuột nhận được bổ sung RJ thì bệnh Lupus phát triển chậm hơn đáng kể và chúng sống lâu hơn so với những con chuột không được bổ sung JL.
Và khi thử nghiệm trên con người, những người dùng JL cho thấy hệ miễn dịch của họ được cân hơn.

8. Tăng cường chức năng não.
Một nghiên cứu của Trường Đại học Dược Gifu ở Nhật Bản đã làm sáng tỏ một số lý do tại sao JL làm cho đầu óc hưng phấn và sáng suốt hơn.
Các nhà khoa học nuôi chuột một hợp chất độc hại với mục đích để tiêu diệt các tế bào não và sau đó cho chúng ăn Royal Jelly. Họ phát hiện ra rằng không chỉ RJ bảo vệ não, mà nó còn kích thích chức năng nhận thức và sửa chữa cho não.
Khi tôi lần đầu tiên đọc nghiên cứu này, những kết quả này có ý nghĩa to lớn đối với tôi. Tôi đã luôn luôn cảm thấy rằng tôi đã được tỉnh táo hơn khi dùng RJ. Nhưng tôi thường chỉ nhún vai và nghĩ rằng nó có lẽ nó như một hiệu ứng giả dược hay chỉ là một giấc ngủ đêm mà thôi! Bây giờ tôi biết rằng RJ đã được tăng cường bộ não của tôi.

7. Bảo vệ gan
Thành thật mà nói, tôi đã không biết rằng sữa ong chúa có khả năng bảo vệ gan cho đến khi tôi đọc nghiên cứu này. Và đừng bao giờ đánh giá thấp tầm quan trọng của việc giữ gan của bạn khỏe mạnh – tất cả mọi thứ bạn ăn phải được lọc qua nó. Vì vậy, gan của bạn là cực kỳ quan trọng đối với sức khỏe tổng thể của bạn.
Tin tôi đi – Tôi đã gặp nhiều người với gan độc hại hoặc suy yếu và nó là một thử thách lớn về sức khỏe, có thể dẫn đến ung thư gan. Ngày nay chỉ cần uống nước máy thì có tới hơn 200 chất độc hại được tìm thấy trong gan của bạn. Điều này làm cho hiệu quả bảo vệ của Royal Jelly còn quan trọng hơn.
Các nhà khoa học tại Đại học Erciyes ở Thổ Nhĩ Kỳ cho những con chuột mà gan của chúng bị nhiễm độc ăn sữa ong chúa. Họ phát hiện ra rằng sữa ong chúa là một chất bảo vệ gan rất hiệu quả.

6. Chứng Viêm.
Phần lớn các nghiên cứu hiện nay cho thấy rằng tình trạng viêm mãn tính là một trong những nguyên nhân gốc rễ của bệnh tim và các bệnh thoái hóa khác như bệnh Alzheimer, viêm khớp và thậm chí một số bệnh ung thư.
Một nhóm các nhà khoa học tại Phòng thí nghiệm Sinh hóa Hayashibara tại Nhật Bản đã quyết định để kiểm tra các hoạt động chống viêm của Royal Jelly – Sữa Ong Chúa. Họ đã thử nghiệm cho các phân bào tiền viêm như TNF-alpha, IL-6, và IL-1. Mức độ cao của các hợp chất này cho thấy mức độ cao của viêm.
Các nhà khoa học thấy rằng sự kiểm soát của Royal Jelly lẫn át những hợp chất gây viêm và kết luận rằng RJ có tác dụng chống viêm.
Vì vậy, nếu bạn có tiền sử bệnh tim hoặc bệnh Alzheimer trong gia đình của bạn hoặc tốt hơn nếu bạn đã có IL-6 thì nên được kiểm tra bởi bác sĩ của bạn, Sữa Ong Chúa có là một bổ sung tuyệt vời cho bạn.

5. Chữa lành da.
Các nhà khoa học tại Khoa Dược, Đại học Nihon ở Nhật Bản đặt ra để khám phá có hay không Royal Jelly có thể tăng cường làm lành vết thương.
Họ nuôi chuột số lượng khác nhau bẳng RJ hàng ngày và thấy rằng nó cho thấy hoạt động chống viêm bằng cách làm giảm tiết dịch và collagen hình thành. RJ cũng rút ngắn thời gian chữa lành các tổn thương da, đủ để các nhà khoa học nói rằng RJ có thể tăng cường làm lành vết thương.
Điều này cũng không có gì ngạc nhiên đối với những người chúng ta đã sử dụng sữa ong chúa cho làn da khỏe mạnh trong những năm qua. Royal Jelly có chứa các chất dinh dưỡng và vitamin hỗ trợ đổi mới làn da như flavonoid, acid nucleic, axit decanoic, enzyme và hormone.
Nó cũng chứa nhiều loại vitamin và khoáng chất như vitamin B1, B2, B3, B5, B6, acetyl-cholin và kẽm, tất cả đều tuyệt vời cho làn da. Các nghiên cứu chỉ ra rằng các axit được tìm thấy trong Sữa Ong Chúa.
Hãy dùng một phần tư muỗng cà phê sữa ong chúa tươi mỗi ngày để tối ưu hóa sức khỏe làn da của bạn.

4. Bệnh tiểu đường và kiểm soát đường huyết
Nghiên cứu trước đây đã chỉ ra rằng sữa ong chúa có tác dụng giống Insulin. Tuy nhiên, cho đến nay chưa có thử nghiệm lâm sàng để hỗ trợ những phát hiện này. Vì vậy, một nhóm các bác sĩ Đức tại Bệnh viện Đại học Justus-Liebig ở Đức có hai mươi tình nguyện viên trải qua các kỳ thi tiêu chuẩn đường uống dung nạp glucose (OGTT) và sau đó một OGTT thứ hai sau khi uống 20 g sữa ong chúa.
Các bác sĩ nhận thấy rằng sau 2 giờ đồng hồ, lượng đường trong huyết thanh của 20 tình nguyện viên là thấp hơn rất nhiều sau khi uống 20 g Royal Jelly hơn là khi họ không dùng Sữa Ong Chúa.
Vì vậy, nếu bạn có bất kỳ loại vấn đề đường trong máu, cố gắng bổ sung RJ. (Nếu bạn đang dùng insulin hoặc Glucagon, chắc chắn bạn theo dõi mức độ của bạn một cách cẩn thận – RJ sẽ làm giảm lượng đường của bạn)
Tôi dễ bị sự cố đường trong máu. Sau khi đọc nghiên cứu này, tôi đã dùng Royal Jelly hàng ngày và lượng đường trong máu của tôi đã biến mất.

3. Loãng xương & phân hủy xương
Một nhóm các nhà khoa học Nhật Bản đưa ra giả thuyết rằng Royal Jelly có thể có tác dụng có lợi trên bệnh loãng xương.
Sau khi tiến hành một nghiên cứu trên cả chuột và trong ống nghiệm, các bác sĩ thấy rằng RJ có thể ngăn ngừa loãng xương bằng cách tăng cường hấp thu canxi ở ruột, giúp phòng ngừa hiệu quả cho bệnh loãng xương.
Nó làm cho rất nhiều ý nghĩa bổ sung với Royal Jelly cùng với canxi và vitamin D nếu bạn đang bị loãng xương hoặc có một tiền sử về loãng xương trong gia đình của bạn. Theo nghiên cứu này, RJ sẽ tăng cường khả năng của cơ thể hấp thu canxi và lần lượt hấp thụ vào cấu trúc xương của bạn.

2. Ung thư vú
Một nhóm các nhà khoa học tại Đại học Kyushu ở Nhật Bản nhìn vào tác dụng bảo vệ của Royal Jelly trên các tế bào ung thư vú.
Trong nghiên cứu, các nhà khoa học tìm thấy một hiệu ứng estrogen chống môi trường của sữa ong chúa. Bisphenol A (BPA) là một estrogen môi trường được tìm thấy trong nhiều loại nhựa, giúp kích thích sự phát triển của bệnh ung thư vú ở người MCF-7 tế bào.
Nghiên cứu cho thấy Sữa ong chúa ức chế sự tăng trưởng phát huy tác dụng của BPA đối với ung thư vú MCF-7 tế bào, mặc dù nó không ảnh hưởng đến sự phát triển của các tế bào trong trường hợp không có BPA.
Tất cả chúng tôi tiếp xúc với hàng chục bệnh ung thư gây ra estrogen môi trường mỗi ngày hiện nay thông qua nước uống của chúng ta, mỹ phẩm của chúng tôi, nhựa và thực phẩm của chúng tôi. Bạn có thể là khôn ngoan để bảo vệ mình khỏi các bệnh ung thư với liều hàng ngày của sữa ong chúa tươi.

1. Kiểm soát Cholesterol
Một nhóm các nhà nghiên cứu tại Nhật Bản đã quyết định để kiểm tra hiệu ứng của Royal Jelly về mức độ cholesterol trong máu ở 15 tình nguyện viên.
Họ đã cho một nửa các tình nguyện viên dùng 6 gram Royal Jelly mỗi ngày trong 4 tuần. Những người uống RJ thấy tổng lượng cholesterol và lipoprotein tỷ trọng thấp (LDL) giảm đáng kể so với những người không dùng RJ. HDL (cholesterol tốt) các cấp đã không thay đổi trong cả hai nhóm, và cũng không làm mức triglyceride.
Vì vậy, nó xuất hiện rằng Royal Jelly làm giảm cholesterol xấu và cholesterol toàn phần trong khi không làm tổn hại đến mức độ cholesterol tốt. Tuyệt vời!
Nếu bác sĩ của bạn là nói cho bạn để có được mức độ cholesterol của bạn xuống, có lẽ Royal Jelly là một lựa chọn an toàn, tự nhiên cho bạn.